Truyền Thông

MYKOLOR – NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH THỨC CHO GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG ĐÁ U23 ĐÔNG NAM Á 2023

8 August 2023

Là thương hiệu sơn trang trí hàng đầu tại Việt Nam, MYKOLOR hân hạnh trở thành Đối tác chính thức trong ngành Sơn (Official Paint Partner) cho giải đấu uy tín dành cho đội tuyển trẻ dưới 23 tuổi trong khu vực Đông Nam Á, diễn ra tại Rayong, Thái Lan.

Kuala Lumpur, ngày 07 tháng 08 năm 2023 – Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) vừa công bố MYKOLOR đã chính thức trở thành nhà tài trợ độc quyền ngành sơn tại giải đấu AFF U23 Championship 2023.

MYKOLOR, thương hiệu sơn trang trí cao cấp thuộc Công ty 4 Oranges Co., Ltd đã ký kết hợp tác cùng với SPORTFIVE, đơn vị sở hữu quyền khai thác thương mại của Giải vô địch U23 Đông Nam Á 2023. Trước đó, Mykolor cũng đã có sự đóng góp rất lớn cho nền bóng đá châu Á, khi là nhà tài trợ chính thức của giải vô địch U23 châu Á vào năm 2020. Việc tham gia tài trợ giải đấu uy tín dành cho bóng đá trẻ ở khu vực Đông Nam Á lần này đã đánh dấu sự cam kết của MYKOLOR dành cho sự phát triển của bóng đá trẻ trong khu vực.

 

Là nhà tài trợ chính thức của Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á 2023, thương hiệu MYKOLOR sẽ được quảng bá thông qua các bảng quảng cáo trên sân vận động cũng như trên các nền tảng quảng cáo kỹ thuật số trong suốt thời gian diễn ra giải đấu. Đồng thời, MYKOLOR được quyền sử dụng những hình ảnh liên quan đến giải đấu và vé mời xem các trận đấu cho các hoạt động quảng bá, tiếp thị và truyền thông khác để đồng hành cùng khách hàng.

 

Ông Chalermsak Pimolsri, Phó Tổng giám đốc Marketing của 4 Oranges Co., Ltd, phát biểu: “MYKOLOR luôn đồng hành tích cực cùng bóng đá. Chúng tôi tự hào là đối tác của Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á đồng hành cùng giải đấu AFF U23 Championship sắp tới. MYKOLOR và Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á có khá nhiều giá trị tương đồng – chúng tôi cùng tin tưởng vào việc liên tục phát triển và cải tiến quy trình để đạt đến sự thành công, bóng đá trẻ luôn nằm trong tim chúng tôi, chúng tôi rất hân hạnh được đóng góp vào sự phát triển của môn thể thao này trong khu vực Đông Nam Á.

 

Chủ tịch AFF (Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á), Ông Khiev Sameth, phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Mykolor trở thành đối tác chính thức trong ngành sơn của Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á. MYKOLOR đã luôn tích cực đồng hành cùng bóng đá Việt Nam qua nhiều năm và hiện nay là đối tác của Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á. Điều này thể hiện tầm quan trọng của bóng đá trẻ tại khu vực và sự cam kết của MYKOLOR trong việc phát triển môn thể thao này cùng với Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á – AFF.”

 

“Chúng tôi rất vui về sự hợp tác lần này giữa AFF (Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á) và MYKOLOR. Sự hợp tác này mang đến cơ hội để MYKOLOR mở rộng sự hiện diện của họ tại khu vực Đông Nam Á vượt ra khỏi thị trường Việt Nam và đồng hành cùng với những người hâm mộ bóng đá tại các thị trường trọng điểm khác thông qua thương hiệu sơn trang trí cao cấp của họ,” ông Malcolm Thorpe, Giám đốc điều hành tại SPORTFIVE khu vực Đông Nam Á phát biểu.

 

Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á 2023 sẽ diễn ra từ ngày 17 – 26/08/2023 tại Rayong, Thái Lan. Đội chủ nhà Thái Lan cùng đội tuyển Campuchia, Brunei và Myanmar cùng thi đấu tại Bảng A trên sân vận động Rayong. Các đội tuyển như Indonesia, Timor-Leste, Malaysia thi đấu tại Bảng B và tuyển Việt Nam, Lào và Philippines thi đấu tại bảng C trên sân vận động Rayong Provincial Stadium.

 

Về giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á

Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á là giải đấu bóng đá quốc tế do Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) tổ chức dành cho các đội tuyển quốc gia U23 của các quốc gia thành viên ở khu vực Đông Nam Á. Giải đấu lần đầu tiên diễn ra vào năm 2005 với tên gọi là Giải vô địch bóng đá trẻ U23 Đông Nam Á. Giải đấu sắp tới diễn ra lần thứ tư, Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á 2023, dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 26 tháng 8 năm 2023, tại Rayong, Thái Lan với sự tham gia của 10 quốc gia thành viên, bao gồm đương kim vô địch Việt Nam. Theo dõi giải đấu trên Facebook, Instagram, TikTok và Twitter để cập nhật toàn bộ những diễn biến từ Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á 2023.

 

Về Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF)Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (ASEAN Football Federation) bao gồm 12 Hiệp hội Thành viên. Mục tiêu chính của Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á là phát triển bóng đá tại khu vực Đông Nam Á thông qua các hoạt động, khóa đào tạo và tổ chức các giải đấu để tiếp tục phát triển Giải đấu bóng đá AFF Mitsubishi Electric Cup như một giải đấu hàng đầu Châu Á, thúc đẩy mối quan hệ gắn kết giữa các Hiệp hội Thành viên trong khu vực Đông Nam Á và các Liên đoàn Khu vực khác trên toàn châu Á.

Trang web: aseanfootball.org.

 

Về MYKOLOR

MYKOLOR là một trong những thương hiệu chính của 4 Oranges Co., Ltd – công ty sơn trang trí hàng đầu tại thị trường Việt Nam và là một trong những nhà sản xuất sơn lớn nhất Đông Nam Á. Bên cạnh MYKOLOR, các thương hiệu lớn khác của công ty bao gồm SONBOSS, SPEC, OEXPO và EXPO.

icon-4-oranges