cam_hung__item

Collection 1

Giấc Mơ Pastel

Xem thêm

Tươi sáng, lung linh, huyền ảo và đậm màu sắc cổ tích là những yếu tố thân thuộc khi hình dung đến không gian phòng ngủ của trẻ, và gam màu pastel là lựa chọn phù hợp để gia chủ thể hiện sự sáng tạo của mình. Với sắc độ màu sắc nhẹ nhàng, ngọt ngào và đầy lãng mạn, màu pastel tạo ra một bầu không khí ấm áp, thư giãn nhưng vẫn vô cùng vui tươi và sinh động. Đây cũng là gam màu của sự mộng mơ, giúp kích thích trí tưởng tượng của trẻ, tạo nên một không gian vui chơi, nghỉ ngơi lý tưởng và giúp kết nối các thành viên trong gia đình.

cam_hung__item

Collection 2

Câu Chuyện Về Zen

Xem thêm

Trong tiếng Nhật, từ “zen” mang ý nghĩa “thiền”. Trong thiết kế nội thất, zen phản ánh sự cân bằng, hài hòa và thư giãn. Phong cách thiết kế zen lấy cảm hứng từ không gian truyền thống của người Nhật Bản, đem đến cho không gian sống của bạn cảm giác yên bình, thanh tịnh và hòa hợp với thiên nhiên. Gỗ, tre, sỏi, đá và nước là những chất liệu thiên nhiên được sử dụng khéo léo vào kiến trúc và nội thất, đề cao vẻ đẹp của sự thanh tịnh trong không gian sống.

cam_hung__item

Collection 3

Tối Giản Mới

Xem thêm

Phong cách Minimalism, còn biết đến là phong cách tối giản, nâng tầm không gian dựa trên chất liệu và các thiết kế tinh xảo, chú trọng vào sự tinh tế trong từng chi tiết và điểm nhấn. Ngoài ra, điểm nhấn của phong cách này còn nằm ở việc tiết chế màu sắc từ 1-3 màu trong cùng hoặc giữa 1-2 tone màu. Để tránh khỏi việc vô tình tạo nên cảm giác đơn điệu cho không gian, những vật liệu như kim loại (vàng, bạc hoặc đồng) cùng những mảng kiếng lớn cần được phối hợp một cách hài hòa cùng những món nội thất hiện đại nhằm mang lại một không gian mở và thoáng đãng, nhưng không kém phần sang trọng.

icon-4-oranges