home-ideas
Smooth White | T90004
home-ideas
Winter Shadow | T91064
home-ideas
Sugar Cube | T90009
Mineral Crystal | T90690
home-ideas
Great Whale | T91057
Collection 3 Tối Giản Mới
Collection 2 Câu Chuyện Về Zen
Collection 1 Giấc Mơ Pastel
Collection 3

Tối Giản Mới

Phong cách Minimalism, còn biết đến là phong cách tối giản, nâng tầm không gian dựa trên chất liệu và các thiết kế tinh xảo, chú trọng vào sự tinh tế trong từng chi tiết và điểm nhấn. Ngoài ra, điểm nhấn của phong cách này còn nằm ở việc tiết chế màu sắc từ 1-3 màu trong cùng hoặc giữa 1-2 tone màu. Để tránh khỏi việc vô tình tạo nên cảm giác đơn điệu cho không gian, những vật liệu như kim loại (vàng, bạc hoặc đồng) cùng những mảng kiếng lớn cần được phối hợp một cách hài hòa cùng những món nội thất hiện đại nhằm mang lại một không gian mở và thoáng đãng, nhưng không kém phần sang trọng.

Phòng Ăn 1

Phòng ăn hiện đại ngập tràn ánh sáng tự nhiên: Gam màu trung tính như xám, be và nâu cùng những sắc độ màu giữa đậm và nhạt khi sử dụng làm màu tường giúp không gian có thêm chiều sâu, mang lại cảm giác thoáng đãng cho không gian. Để tạo thêm điểm nhấn cho căn phòng, những mảng ốp gỗ và những đường và những đường cut-out tinh tế sẽ đem lại cảm giác phá cách nhưng không kém phần sang trọng.

Phòng Ăn 2

Phòng ăn lịch lãm với tone gỗ và ghi xám: Sự đơn giản của những đường nét của phong cách Minimalism luôn đem lại sự tối giản và hiện đại cho không gian. Với gam màu tường chủ đạo là màu ghi xám, khi được phối hợp hài hòa cùng những mảng gỗ tối sẽ không chỉ toát lên được vẻ đẹp sang trọng, mà còn tạo nên cảm giác bí ẩn cho không gian, kích thích sự tò mò của chính gia chủ cũng như khách đến thăm.

Phòng Ăn 3

Phòng ăn tươi trẻ tone pastel: Không gian phòng ăn với gam màu tường chủ đạo là màu trắng khi được tạo điểm nhấn bằng màu pastel xanh bạc hà sẽ đem lại sự trẻ trung và tươi mát, đặc biệt là khi được tô điểm bằng một bình hoa nhỏ giúp mang thiên nhiên vào nhà. Hai gam màu trắng và xanh bạc hà được kết hợp với màu gỗ của bàn ăn và ghế sẽ mang lại cho không gian phòng ăn sự thanh lịch và nhẹ nhàng, khiến không khí phòng ăn luôn tràn ngập sự tươi vui.

Phòng Ăn 4

Phòng ăn sang trọng: Sử dụng tường màu ghi xám làm gam màu chủ đạo sẽ mang đến sự thanh lịch và tĩnh lặng cho không gian, giúp làm nổi bật các món đồ nội thất và vật dụng trang trí, đặc biệt là khi được kết hợp cùng chất liệu tự nhiên như gỗ. Với một chiếc bàn ăn lớn bằng gỗ cùng đèn treo hiện đại và những tấm kính lớn sẽ giúp đưa thiên nhiên đến gần hơn với gia chủ, tạo nên một không gian mở tối giản nhưng không kém phần sang trọng.

icon-4-oranges