Truyền Thông

MYKOLOR CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC TÀI TRỢ TẠI ĐẤU TRƯỜNG DANH VỌNG MÙA ĐÔNG 2021, NÂNG TIỀN THƯỞNG LÊN HƠN 3 TỶ ĐỒNG

23 August 2021

Mùa giải chuyên nghiệp thứ 11 của Liên Quân Mobile với tên gọi Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 hân hạnh được tài trợ bởi Mykolor – nhãn hàng sơn trang trí xây dựng cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Mối quan hệ hợp tác chiến lược lần đầu tiên giữa esports Liên Quân và Mykolor đã thể hiện chiến lược tiếp cận giới trẻ của nhãn hàng, đồng thời khẳng định sức hấp dẫn của Đấu Trường Danh Vọng với vị thế là giải esports hấp dẫn nhất Việt Nam.

MYKOLOR CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC TÀI TRỢ TẠI ĐẤU TRƯỜNG DANH VỌNG MÙA ĐÔNG 2021, N NG TIỀN THƯỞNG LÊN HƠN 3 TỶ ĐỒNG

Mykolor đồng hành cùng ĐTDV mùa Đông 2021

Tại giải đấu năm nay, nhà tài trợ Mykolor công bố giải thưởng “Mykolor MVP of the Grand Final” cho tuyển thủ xuất sắc nhất trận Chung kết với giá trị tiền thưởng là 100 triệu đồng. Theo đó, Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 nâng tổng tiền thưởng lên cột mốc hơn 3 tỷ đồng, tiếp tục là một trong những giải đấu thể thao điện tử có số tiền thưởng lớn nhất Việt Nam.

MYKOLOR CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC TÀI TRỢ TẠI ĐẤU TRƯỜNG DANH VỌNG MÙA ĐÔNG 2021, N NG TIỀN THƯỞNG LÊN HƠN 3 TỶ ĐỒNG
Giải thưởng cho cá nhân xuất sắc nhất trận Chung kết Mykolor MVP of the Grand Final

Mykolor là thương hiệu sơn trang trí cao cấp của Công Ty 4 ORANGES CO., LTD – doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và luôn giữ vững vị thế dẫn đầu trong thị trường sơn trang trí cao cấp tại Việt Nam. Các sản phẩm của Mykolor đã được kiểm soát nghiêm ngặt theo quy trình được Tổ chức chứng nhận NQA tại Anh chứng nhận đạt các tiêu chuẩn quốc tế và được tổ chức UKAS (United Kingdom Accreditation Service) công nhận theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015. Với sản phẩm sơn nội thất Mykolor 2 trong 1 nổi bật, không cần sơn lót, đẩy nhanh thời gian thi công lên gấp 2-3 lần. Sản phẩm có hai sự lựa chọn là màng sơn bóng loáng và màng sơn mờ cổ điển cùng bộ sưu tập màu sắc phong phú, mang đến vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho mọi không gian.

Với chiến lược phát triển liên tục để luôn dẫn đầu, tiên phong, sự đồng hành của Mykolor cùng Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 sẽ tiếp tục thúc đẩy niềm đam mê không ngừng nghỉ từ các tuyển thủ và đội tuyển để tiến bộ và bứt phá trên chặng đường tới đỉnh cao. Bên cạnh đó, Mykolor cũng hy vọng các đội tuyển sẽ tạo ra bản sắc của riêng mình với tinh thần “My Life Mykolor”, ghi dấu ấn trong lòng khán giả bằng những trận đấu mãn nhãn, mang đậm màu sắc của Liên Quân Việt Nam.

MYKOLOR CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC TÀI TRỢ TẠI ĐẤU TRƯỜNG DANH VỌNG MÙA ĐÔNG 2021, N NG TIỀN THƯỞNG LÊN HƠN 3 TỶ ĐỒNG
Hy vọng các đội tuyển thi đấu hết mình theo tinh thần “My Life Mykolor”

Sự hợp tác lần đầu giữa Mykolor với giải đấu Esports số 1 tại Việt Nam Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 hứa hẹn sẽ đem đến thật nhiều trải nghiệm mới lạ bên cạnh những trận đấu cuồng nhiệt, bùng nổ và kịch tính.

Giải đấu sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 28/08/2021 tới 31/10/2021 với tám đội tuyển xuất sắc nhất cùng nhau tranh tài để sở hữu biểu tượng Gươm và Khiên Danh Vọng danh giá và 900.000.000 VNĐ tiền thưởng. Mọi thông tin mới nhất về Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 sẽ được đăng tải và cập nhật tại:

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn/

Fanpage Cao Thủ Liên Quân: https://www.facebook.com/caothuLQM/

icon-4-oranges