Truyền Thông

Cùng sơn Mykolor tuân thủ các bước phòng dịch

22 March 2020

Thời gian gần đây, các báo như Tuổi Trẻ, Phụ Nữ TPHCM, Thanh Niên đưa tin hàng loạt về các thông điệp được các y, bác sĩ thế giới cũng như Việt Nam cùng nhau chia sẻ, nhằm hạn chế dịch bệnh bùng phát. Những hashtag #staysafestayhome, #stayhome và thông điệp “We stay at work for you. Please stay at home for us” – “Chúng tôi đi làm vì bạn, xin bạn ở nhà vì chúng tôi’ nhanh chóng được truyền đi với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Khái niệm “social distancing” được nhắc đến nhiều nhất với ý nghĩa “hạn chế ra đường”, “ở nhà bảo vệ mình, bảo vệ sức khỏe cộng đồng”.

Cùng sơn Mykolor tuân thủ các bước phòng dịch để bảo vệ gia đình.

Báo Tuổi Trẻ ngày 19/3 trích dẫn nhận định trong khuôn khổ cuộc họp bàn về các chiến lược đối phó COVID-19 của ông Nguyễn Tất Bỉnh, Giám đốc Sở Y tế TPHCM khuyến cáo rằng trong hai tuần tới, nếu không có việc cần thiết thì người dân không nên ra đường, cũng như đóng cửa hàng quán tối đa nhằm tránh lây nhiễm chéo cộng đồng.
Trong trường hợp có việc cần ra khỏi nhà, bạn cần tuân thủ quy tắc phòng ngừa, hãy cùng SƠN MYKOLOR đồng lòng phòng ngừa dịch Corona như sau:

Cùng SƠN MYKOLOR đồng lòng phòng ngừa dịch corona bằng cách hãy ở nhà để bảo vệ bản thân và bảo vệ cộng đồng.

Nguồn:
https://tuoitre.vn/giam-doc-so-y-te-tp-hcm-2-tuan-toi-la-thoi-gian-quyet-dinh-20200319162103669.htm
https://news.zing.vn/thong-diep-mua-dich-chung-toi-di-lam-vi-ban-hay-o-nha-vi-chung-toi-post1061518.html
https://congluan.vn/y-bac-si-toan-the-gioi-cung-chia-se-thong-diep-chong-dich-covid-19-post75311.html
icon-4-oranges