Truyền Thông

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI (15/09/2019 – 15/12/2019)

13 September 2019

NỘI DUNG CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI:

Bắt đầu từ 15/09/2019 đến 15/12/2019, khách hàng mua các sản phẩm sơn của thương hiệu MYKOLOR (không bao gồm các sản phẩm bột trét và các sản phẩm mang nhãn hiệu MYKOLOR WALCARE) tại các cửa hàng trên toàn quốc cứ mua mỗi 10 triệu đồng (đã bao gồm thuế GTGT) sẽ nhận được 01 (một) phiếu cào may mắn để có cơ hội tham gia và trúng thưởng các giải: 01 giải nhất hoặc 01 giải nhì. Khách hàng được phép cộng dồn hóa đơn mua hàng trong 01 ngày để đạt được mức doanh số tối thiểu được nhận phiếu cào. Sang ngày hôm sau, các hóa đơn mua hàng trong ngày của khách hàng sẽ không được cộng dồn vào các hóa đơn mua hàng của ngày trước đó.
– Doanh số của khách hàng đạt được càng nhiều thì càng nhận được nhiều phiếu cào để tham dự chương trình và có cơ hội trúng thưởng.
– Sau khi mua hàng và được giao hàng, khách hàng nhận các phiếu cào để tham dự chương trình từ người bán hàng tại các cửa hàng.

QUY ĐỊNH VỀ TÍNH HỢP LỆ CỦA PHIẾU CÀO:

– Phiếu cào là phiếu do Công Ty 4 ORANGES CO., LTD phát hành.
– Phiếu phải còn nguyên vẹn, không bị rách, không tẩy xóa, không bôi vẽ hay làm mờ chữ.
– Dòng chữ dưới lớp tráng bạc “Phần cào” phải còn nguyên vẹn, rõ ràng, không bị tẩy xóa hay thêm bất cứ dấu vết gì.
– Phần quy định “Phần không được cào” phải còn nguyên vẹn không bị cào.
– Mã số kiểm soát ở “Phần không được cào” phải có mã số kiểm soát đúng với mã số đã đăng ký tại Cục Xúc Tiến Thương Mại.
– Ngoài ra, các phiếu trúng thưởng hợp lệ của giải nhất phải có chữ ký của Tổng Giám Đốc Công Ty 4 ORANGES CO., LTD (đã đăng ký với Cục Xúc Tiến Thương Mại) nằm ở “Phần không được cào” phía bên phải.

QUY ĐỊNH VỀ CÁCH THỨC XÁC ĐỊNH TRÚNG THƯỞNG:

– Khách hàng cào lớp tráng bạc tại phần quy định “Phần cào” trên phiếu cào để xác định trúng thưởng.
– Nội dung xác định phiếu trúng thưởng: trên phiếu cào của khách hàng nhận được sẽ có dòng chữ sau:
– Phiếu trúng giải nhất có dòng chữ:
” MYKOLOR – 01 XE HONDA SH 125i (CBS) “
– Phiếu trúng giải nhì có dòng chữ:
” MYKOLOR – 01 CHỈ VÀNG SJC 9999 “
Khách hàng cào được phiếu có dòng chữ nào thì sẽ nhận được giải thưởng tương ứng như đã công bố ở trên.
– Phiếu không trúng thưởng sẽ có dòng chữ :
” CHÚC QUÝ KHÁCH MAY MẮN LẦN SAU “

THÔNG BÁO TRÚNG THƯỞNG:
– Sau khi khách hàng cào trúng thưởng vui lòng gọi cho Chị Tú Oanh Phòng Kinh Doanh, điện thoại: 028.38752960 – số nội bộ: 69 để thông báo trúng thưởng và được hướng dẫn cách thức nhận giải thưởng. Thời hạn cuối cùng nhận thông báo trúng thưởng từ phía khách hàng thông qua điện thoại lúc 17h ngày 05/01/2020.

THỜI GIAN ĐỊA ĐIỂM, CÁCH THỨC VÀ THỦ TỤC TRAO THƯỞNG:
– Trong vòng 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông báo trúng thưởng từ khách hàng,

nhân viên Công Ty 4 ORANGES CO., LTD sẽ trực tiếp gặp khách hàng tại các địa điểm như sau:
+ Chi nhánh Miền Bắc: Lô D3, Khu Công Nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn, Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh.
+ Chi nhánh Miền Trung: Thôn Phong Nam, Quốc Lộ 1A, Xã Hòa Châu, Huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng, Việt Nam.
+ Chi nhánh Miền Nam: 18/49 Khu Phố 1, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
– Sau đó, hai bên sẽ ký biên bản giao nhận phiếu trúng thưởng, xác nhận tính hợp lệ của phiếu, biên bản này sẽ gồm 2 bản, mỗi bên giữ một bản. Ngay sau khi ký xong biên bản giao nhận và nhận được phiếu cào bản chính hợp lệ của khách hàng, Công Ty 4 ORANGES CO., LTD tiến hành trao giải thưởng cho khách hàng tại 3 địa điểm như trên.
– Thủ tục nhận giải thưởng:
– Biên bản giao nhận phiếu trúng thưởng
– Đối với giải nhất: bản sao chứng minh nhân dân và hộ khẩu. Đối với giải nhì: chỉ cần bản sao chứng minh nhân dân
– Thời hạn cuối cùng Công ty có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng là ngày : 24/01/2020.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI:
– Mọi chi tiết liên quan đến chương trình khuyến mại, liên hệ Chị Tú Oanh Phòng Kinh Doanh, điện thoại : 028.38752960 – số nội bộ: 69

TRÁCH NHIỆM CÔNG BỐ THÔNG TIN:
– Công Ty 4 ORANGES CO., LTD thông báo nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại trên một trong các phương tiện thông tin đại chúng, tại địa điểm bán sản phẩm khuyến mại.
– Công Ty 4 ORANGES CO., LTD có trách nhiệm công bố danh sách người trúng thưởng trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng sau khi xác nhận toàn bộ danh sách người trúng giải.

CÁC QUY ĐỊNH KHÁC:
– Giải thưởng không được ủy quyền nhận giải thưởng thay, không được quy đổi thành tiền.
– Nhân viên Công Ty 4 ORANGES CO., LTD, nhân viên các công ty quảng cáo và in ấn cho Công Ty 4 ORANGES CO., LTD trong chương trình này không được tham gia chương trình.
– Màu sắc xe máy do Công Ty 4 ORANGES CO., LTD chọn ngẫu nhiên.
– Người trúng thưởng phải chịu các chi phí phát sinh trong quá trình nhận thưởng (nếu có): ăn ở, đi lại… kể cả thuế thu nhập cá nhân (TNCN) không thường xuyên từ việc trúng thưởng (nếu có), Công Ty 4 ORANGES CO., LTD thu và nộp hộ thuế TNCN cho người trúng thưởng.
– Nếu được người trúng thưởng đồng ý, Công Ty 4 ORANGES CO., LTD sẽ sử dụng các hình ảnh trao giải thưởng cho người trúng thưởng, hình ảnh người trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo của công ty mà không phải trả thêm chi phí nào khác cho người trúng thưởng.
– Quá thời gian quy định về thời hạn tiếp nhận thông tin trúng thưởng và thời hạn trao giải thưởng, Công Ty 4 ORANGES CO., LTD hoàn toàn không chịu trách nhiệm về việc trao giải thưởng đó.
– Đối với giải thưởng đã công bố mà không có người trúng thưởng: Công ty nộp 50% giá trị giải thưởng vào ngân sách Nhà nước theo quy định tại khoản 4 điều 96 Luật Thương mại.
– Khi có tranh chấp xảy ra thì Công Ty 4 ORANGES CO., LTD sẽ đứng ra giải quyết theo sự thỏa thuận của các bên, nếu tranh chấp vẫn không giải quyết được thì quyết định cuối cùng sẽ thuộc về tòa án theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

icon-4-oranges