Truyền Thông

Sơn công nghệ mới – Sơn NANA by MYKOLOR

22 March 2018

NANA, dòng sản phẩm sơn trang trí cao cấp mới nhất của MYKOLOR trong năm 2018, được sản xuất bởi Công ty 4 Oranges, 100% vốn đầu tư nước ngoài.

Công ty 4 Oranges đầu tư vào thị trường Việt Nam từ năm 2004, là công ty thuộc tập đoàn Asia Leader International Investment. Nhà máy tọa lạc tại khu công nghiệp Đức Hòa 1, tỉnh Long An, với công suất 100 triệu lít sơn và 60 ngàn tấn bột trét mỗi năm, hiện là một trong các nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Đông Nam Á. Hiện nay với tổng số vốn đầu tư ban đầu hơn 100 triệu đô la Mỹ.

4 Oranges tự hào là dòng sản phẩm sơn trang trí cao cấp dẫn đầu thị trường, theo khuynh hướng thời trang thượng lưu, đẳng cấp, với dòng sản phẩm đặc thù, mỗi dòng sản phẩm mang thế mạnh riêng như sơn MYKOLOR TOUCH, GRAND, WALCARE, NANA, PLATINUM, PASSION nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.

NANA, dòng sản phẩm mới cao cấp của MYKOLOR, mang đến sự thăng hoa mới trong công nghệ sơn trang trí. NANA, dòng sản phẩm với nhiều tính năng nổi bật với những bề mặt sơn đẹp bền vững, bảo vệ tối đa công trình từ ngoài và trong. NANA với 1040 màu, được các chuyên gia chọn lọc từ bộ sưu tập 10,000 màu, từ các bộ bộ sưu tập thời trang đẳng cấp, từ những xu hướng màu sang trọng cho việc thiết kế, trang trí nội thất xa hoa nhất hiện nay.

NANA, dòng sơn mới của MYKOLOR luôn khẳng định những vị thế đi đầu trong việc ứng dụng những tiêu chuẩn xanh mới trong sản xuất sơn, bảo vệ sức khỏe. Do đó NANA sẽ là lựa chọn hàng đầu và tối ưu cho các công trình cao cấp.

icon-4-oranges