mykolor_slider
mykolor_slider
mykolor_slider
mykolor_slider
mykolor_slider
mykolor_slider

Giới thiệu về mykolor

Mykolor là thương hiệu sơn trang trí cao cấp và bột trét tường của Công Ty 4 ORANGES CO., LTD, là doanh nghiệp luôn giữ vững vị thế dẫn đầu trong thị trường sơn trang trí cao cấp tại Việt Nam.

Các dòng sản phẩm thuộc nhãn hiệu Mykolor bao gồm:

mykolor_brands__item
mykolor_brands__item
mykolor_brands__item
mykolor_brands__item

Và Mykolor Platinum, Mykolor Special và sơn dự án Mykolor Walcare

Sản phẩm được tạo ra trên những dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất đến từ Mỹ và Châu Âu, mỗi dòng sơn đều được nghiên cứu để phù hợp với các điều kiện khí hậu khắc nghiệt: mưa ẩm, nắng nóng bất thường; và cũng thích hợp cho những công trình kiến trúc có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ và độ bền đẹp sau nhiều năm. Tính đến thời điểm hiện nay (đầu năm 2019), Mykolor đã thiết lập được hệ thống kênh phân phối, bán hàng với hơn 4.000 trung tâm phối và pha màu sơn tự động trên toàn quốc, luôn sẵn sàng đáp ứng, hỗ trợ tư vấn cho khách hàng một cách nhánh chóng và tiện dụng nhất.

Không dừng lại ở đó, với chiến lược phát triển liên tục để luôn dẫn đầu tiền tiên phong trong dòng sản phẩm sơn trang trí cao cấp, Mykolor liên tục nghiên cứu, phát triển, để cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm mới đa dạng về màu sắc và chất lượng ngày càng được nâng cao phù hợp với từng điều kiện công trình cụ thể; đồng thời đáp ứng, thỏa mãn tối đa yêu cầu đa dạng của khách hàng

icon-4-oranges