organges4_about__img

Giới thiệu về
4 oranges

Công Ty 4 ORANGES CO., LTD là doanh nghiệp có vốn nước ngoài, đầu tư vào thị trường Việt Nam từ năm 2004 với nhà máy sản xuất tại Khu công nghiệp Đức Hòa 1 Hạnh Phúc, thuộc huyện Đức Hoà, tỉnh Long An, Việt Nam.

Tính đến 6/2019, Công Ty 4 ORANGES CO., LTD với dây chuyền sản xuất hiện đại, với công suất:

Từ đó khẳng định vị trí dẫn đầu trong thị trường sơn trang trí tại Việt Nam. Đây là một trong những nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Đông Nam Á.

150
triệu lít sơn
100.000
tấn bột trét
5.000
trung tâm phân phối và
pha màu trên toàn quốc

Với dây chuyền hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Công Ty 4 ORANGES CO., LTD đã nghiên cứu, phát triển các thương hiệu hàng đầu trong thị trường sơn trang trí tại Việt Nam như Mykolor, Spec, Sonboss, Oexpo, Expo & Suporseal… và tiến hành hợp tác kỹ thuật, mua lại những phát minh mới từ nước ngoài kết hợp với nghiên cứu cải tiến sản phẩm để cung cấp ra thị trường những sản phẩm cao cấp chất lượng tốt nhất phù hợp với điều kiện sử dụng và thích nghi với môi trường của Việt Nam.

Các sản phẩm của Công Ty 4 ORANGES CO., LTD được sản suất và kiểm soát theo hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 được công nhận bởi Tổ chức ANAB của Mỹ; hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015 do tổ chức chứng nhận đa quốc gia NQA tại Anh Quốc cấp với sự công nhận của UKAS (United Kingdom Accreditation Service) - là tổ chức công nhận quốc tế danh tiếng nhất hiện nay để khẳng định rằng các sản phẩm của Công Ty 4 ORANGES CO., LTD đã đề ra chính sách phù hợp và cũng định hướng cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về sơn trang trí của thị trường trong nước cũng như thị trường nước ngoài.

icon-4-oranges